5 phương án kinh doanh hút khách cho quán café takeaway

Có thể bạn quan tâm

Bạn yêu thích pha chế??? Bạn đang muốn khởi nghiệp với mô hình café takeaway. Tham khảo ngay 5 phương án kinh doanh dưới đây để quán của bạn luôn hút khách nhé!

1.Chọn địa điểm gần nút giao thông hoặc nơi đông người qua lại

Khảo sát địa điểm là yếu tố đầu tiên khi lập phương án kinh doan. Bạn nên ưu tiên những địa điểm gần nút giao thông hay bệnh viện, trường học, nơi đông người qua lại để sản phẩm của bạn tiếp cận được nhanh nhất và tới nhiều người tiêu dùng nhất. Thúc đẩy họ trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Không chỉ vậy,  địa điểm lý tưởng còn phải là nơi giao thông thuận tiện, dễ dừng đỗ, vì nếu khách hàng cảm thấy có chút không thoải mái, sẽ ảnh hưởng xấu tới ấn tượng của họ về cửa hàng, tần suất họ ghé quán bạn sẽ hạn chế hơn.

2.Décor trang trí bắt mắt, rõ ràng về sản phẩm và giá cả

Marketing bằng mắt luôn là phương án kinh doanh hữu hiệu nhất. Cửa hàng của bạn nên được trang trí đẹp mắt, hình ảnh sản phẩm ngon mắt và nổi bật.  Tùy phong cách có thể cá tính hoặc tinh tế hay rực rỡ, giúp kích thích trí tò mò của người tiêu dùng, tác động mạnh vào tâm lý thích trả nghiệm của họ, dẫn dắt họ đến với quán bạn.

Tránh sự diêm dúa và tối tăm và không rõ ràng, vì theo tâm lý học, những hình ảnh đó sẽ làm sụt giảm hứng thú bên trong con người, khiến họ không muốn đến gần cửa hàng của bạn.

3.Sản phẩm chất lượng

Bạn có thể thu hút khách hàng bởi vẻ bề ngoài lộng lẫy, nhưng chất lượng bên trong mới chính cái để giữ chân họ ở lại. Ngoài làm tốt những sản phẩm truyền thống, bạn có thể mày mò tìm hiểu thêm những sản phẩm mới lạ hơn, đa dạng hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

Nếu bạn có đủ khả năng, có thể kinh doanh thêm một số loại bánh ngọt và snack ngon miệng. Tất nhiên, sản phẩm của bạn càng đặc biệt thì cửa hàng của bạn càng đông khách.

4.Giá cả hợp lý

Đây là cái khó nhất trong phương án kinh doanh của bạn. Vì chính khách hàng sẽ đánh giá đâu là sự hợp lý tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm bạn mang lại. Khi làm giá, bạn nên tham khảo mặt bằng chung các mô hình cùng loại cùng chi phí bạn bỏ ra. Từ điểm hòa vốn lấy lên một chút lợi nhuận bạn mong muốn, đó chính giá bạn cần.

Tâm lý khách hàng cho thấy, giá càng rẻ sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng, nhưng rẻ quá, lại sẽ làm họ nghi ngờ sản phẩm của bạn. Đừng chơi trội, bước đầu, bạn nên làm theo số đông trước đã.

5.Dịch vụ tận tình, chu đáo

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc” hãy để khách hàng chìm đắm trong độc tình bởi sự chu đáo bạn mang lại. Sự ân cần và quan tâm khách hàng sẽ làm khách hàng hài lòng hơn khi trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Sự trung thành của khách hàng sẽ được xây dựng và bồi đắp hiệu quả nếu những đồng tiền họ bỏ ra là “những đồng tiền khôn”. Khi đó đồng nghĩa, mô hình café take away của bạn đã có thành quả.

Hi vọng, với những phương án kinh doanh trong bài viết, bạn sẽ dễ dàng tìm được hướng đi hợp lý cho ước mơ kinh doanh của bạn. Chỉ cần đi đúng hướng, thì cuối con đường, nhất định bạn sẽ gặp được thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Bài liên quan