Truyện tranh Eden’s Zero chap 37: Siêu quái thú Shiki

Có thể bạn quan tâm

Siêu quái thú Shiki là tiêu đề chương thứ 37 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 37

Homura tiếp tục đuổi theo Amira, biết được rằng tên gián điệp thực sự đang theo đuổi Drakken Joe. Trước khi tên gián điệp có thể kết liễu cô, cô đã làm chệch hướng một viên đạn suýt trúng cô. Trong khi đó, Hermit đề nghị họ sử dụng các trò gian lận, Weisz cho phép cô sử dụng tài khoản của anh ta, nơi cô loại bỏ khả năng bất khả chiến bại của Jamilov và biến Shiki thành kaiju.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 37

Trong khi bị truy đuổi, Amira tiết lộ rằng cô đang cố gắng xâm nhập vào vòng trong của Drakken thông qua Jamilov. Homura hỏi tại sao cô ấy phải mạo danh mình, Amira nói rằng một điệp viên không thể sử dụng tài khoản của chính họ khi hoạt động bí mật. Sau đó, điệp viên rút súng ra, vì cô ấy không thể để Homura sống khi cô ấy biết danh tính thực sự của mình. Homura chém những viên đạn đang lao tới nhưng một viên trúng vào chân của Turn-to-Timonium, khiến cô ấy ngã ra. Amira cười nhạo cô và chuyển súng sang chế độ bắn tỉa và bắn viên đạn cuối cùng. Tuy nhiên, Homura lại làm chệch hướng viên đạn về phía cô, khiến Amira ngạc nhiên trước khi cô thoát ra. Ở một nơi khác, Amira thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, lưu ý rằng khoảnh khắc đó gần như thế nào nhưng tự đảm bảo rằng sẽ không ai có thể bắt được cô ấy thật.

Amira chuẩn bị kết thúc Homura trong truyện tranh Eden’s Zero chap 37

Trở lại thị trấn Crysta, Hermit đề nghị họ sử dụng những trò gian lận của riêng mình để chống lại Jamilov. Rebecca từ chối làm điều này với tư cách là một game thủ, nhưng Weisz vui vẻ chấp nhận làm điều đó. Bởi vì anh ta không có gì gắn bó với hành tinh, anh ta không ngại bị cấm và bắt đầu phân tích mã. Trong khi đó, Shiki tiếp tục cuộc chiến của mình, nhưng Jamilov không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc tấn công nào của anh ta và chế nhạo anh ta. Rebecca phỏng đoán rằng anh ta có sức khỏe vô hạn, thực tế khiến anh ta bất tử. Weisz đang gặp khó khăn, mà Hermit đoán rằng anh ta không biết một chút gì về lập trình. Cô ấy quyết định giúp họ khi cô ấy muốn Jamilov cũng ra đi. Tuy nhiên, cô ấy sẽ sử dụng tài khoản của anh ta để chạy gian lận nên sẽ không bị cấm, giống như những gì Jamilov đang làm. Weisz ổn với điều này và Hermit hoàn tác khả năng bất khả chiến bại của Jamilov đồng thời nhân chỉ số của Shiki và biến anh ta thành kaiju. Cô hùng biện hỏi liệu anh có nghĩ rằng mình có thể đánh bại cô trong chương trình không.

Hermit biến Shiki thành Kaiju trong truyện tranh Eden’s Zero chap 37

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 52: Đồng bằng Xà Cam

Bí quyết dùng phần mềm đọc mkv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Bài liên quan