Home » Tin tức » 3 Cách học tiếng anh lớp 6 độc đáo mà hấp dẫn

3 Cách học tiếng anh lớp 6 độc đáo mà hấp dẫn

Muốn học tiếng anh hiệu quả, học sinh lớp 6 cần được được tham gia vào hình thức học độc đáo và hấp dẫn. Dưới đây là gợi 3 cách học tiếng anh lớp 6 “thu phục” mọi cô cậu học trò “nhất quỷ nhì ma”. Phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng anh của con có thể tham khảo và áp dụng ngay hôm nay.

1. Hướng dẫn bé học theo hình thức biểu diễn

Việc học tiếng anh theo cách truyền thống – cặm cụi đọc/nghe giảng rồi cặm cụi ghi chép từ lâu đã bị coi là cách học kém hiệu quả nhất. Các bé học sinh lớp 6 đang trong độ tuổi tò mò; muốn khám phá những điều mới lạ; muốn trải nghiệm những việc “hay ho” chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán với cách học đó.

Tổ chức các trò chơi, các hoạt động nghệ thuật, các buổi hội thảo,…để gắn việc học với hình thức biểu diễn, thể hiện thế mạnh bản thân mới là cách học tiếng anh lớp 6 lôi cuốn các bé. Không những được rèn luyện tiếng anh, học sinh lớp 6 còn được rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng như: làm việc nhóm; thuyết trình; tư duy phản biện,…

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi trên website https://thuvienso.net

2. Tìm hiểu về thế giới xung quanh

Lồng ghép các bài học tiếng anh với việc tìm hiểu kiến thức về thế giới xung quanh là cách học tiếng anh lớp 6 hiệu quả. Các này cũng “đánh” vào “điểm yếu” của các bé là rất tò mò và muốn khám phá mọi thứ; muốn thể hiện hiểu biết của bản thân. Các bài học tiếng anh có thể kết hợp và xoay quanh việc tìm hiểu các nhân vật nổi tiếng, các chủ đề về văn hóa, lịch sử, khoa học,…

3 Cách học tiếng anh lớp 6 độc đáo mà hấp dẫn

Ví dụ, mỗi học sinh lớp 6 đều sẽ có cho mình một thần tượng. Học sinh sẽ rất thích thú nếu được viết một topic về thần tượng của mình. Thông qua những bài viết, học sinh sẽ rèn luyện được cách vận dụng vốn từ và sử dụng các thì trong câu.

>> Xem thêm: Đàn guitar giá rẻ cho học sinh, sinh viên t.p Hồ Chí Minh

3. Học tiếng anh ở trung tâm uy tín và học online

Việc học anh văn lớp 6 sẽ thất bại toàn tập nếu bé chỉ phụ thuộc vào những giờ học trên lớp. Thời lượng học tiếng anh theo chương trình sách giáo khoa quá ít sẽ khiến các bé dễ quên nhưng khó nhớ những gì được học. Bên cạnh việc cho bé học thêm ở những trung tâm uy tín, học sinh lớp 6 cần được học online để vừa mở rộng kiến thức; vừa ôn luyện thường xuyên.

Nhiều ba mẹ đăng ký cho con học tại trung tâm và mua thêm chương trình học online. Việc này thực sự là một sự lãng phí không cần thiết. Thay vào đó, ba mẹ hãy lựa chọn những trung tâm dạy học tiếng anh lớp 6 thật “chất”. Đó là những trung tâm vừa có chương trình dạy offline chuẩn quốc tế; vừa có chương trình online tân tiến cho bé học ở nhà.

Trung tâm tiếng anh YOLA đáp ứng tất cả những yêu cầu trên chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cả phụ huynh và các bạn học sinh. Có rất nhiều điều thú vị ở tổ chức giáo dục này đang chờ bé và phụ huynh khám phá đấy!

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tiếng anh trên website https://yola.v hoặc liên hệ 02862858080 để được tư vấn.

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng sáo mèo Việt mới nhất 2018