Home » Công nghệ » Bật mí những điều bạn chưa biết về đồng hồ nam Casio

Bật mí những điều bạn chưa biết về đồng hồ nam Casio

Rate this post

Bật mí những điều bạn chưa biết về đồng hồ nam Casio

Đồng hồ ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu của nhiều người, nhất là với phái mạnh. Nó không chỉ hữu dụng trong đời sống mà còn là một phụ kiện ấn tượng giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều thú vị chưa được bật mí về đồng hồ nam Casio có thể bạn chưa biết.

Đồng hồ nam Casio đến từ đâu?

Bạn có biết chiếc đồng hồ nam Casio mà bạn yêu thích đến từ đâu không? Ra đời từ cách đây khá lâu, những chiếc đồng hồ Casio lần đầu tiên xuất hiện ở Nhật Bản – một đất nước phát triển và có sự cầu tiến cao, sự tỉ mỉ và cẩn trọng từ đời sống đến sản xuất. Qua nhiều thập kỷ phát triển, nhà sản xuất đồng hồ Casio vẫn nỗ lực và không ngừng cho ra mắt những thiết kế mới, đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn và đặc biệt là hiện đại, thông minh hơn, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Chiếc đồng hồ Casio đầu tiên được sản xuất bởi kỹ sư người Nhật.

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ nam Casio

Khi chiến tranh thế giới thứ 2 vừa kết thúc, nước Nhật thất bại cùng chủ nghĩa phát xít, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng kỹ sư Tadao Kashio không hề nản lòng và muốn tạo ra một sự đột phá lớn với hy vọng có thể góp phần khôi phục nền kinh tế nước này. Trong hoàn cảnh này, thương hiệu Casio ra đời.

Những năm đầu tiên, Casio tập trung kinh doanh ống ybiwa và máy tính điện tử. Mãi đến năm 1974, Casiotron – chiếc đồng hồ nam Casio đầu tiên mới được ra mắt, đại diện cho thương hiệu Casio chính thức được ra mắt trên thị trường và nhận được sự tán thường, trầm trồ khen ngợi của khách hàng.

Năm 1980, hãng này lại tiếp tục khiến nhiều người phải bất ngờ khi ra mắt chiếc đồng hồ Casio nam tích hợp máy tính đầu tiên trên thế giới, đây cũng là hãng đầu tiên sản xuất đồng hồ thạch anh kỹ thuật số analog đầu tiên, mang đến cho giới đồng hồ nhiều sản phẩm ấn tượng.

Năm 1983, đánh dấu sự ra đời của đồng hồ G Shock, được cho là dòng đồng hồ bền bỉ với thời gian, không bao giờ hư hỏng. Và đến thời điểm hiện tại dòng đồng hồ G-Shock đã được cải thiện nhiều về kiểu dáng, chất lượng trở thành dòng đồng hồ nam Casio được yêu thích nhất.

Năm 1984, hãng này tiếp tục cho ra đời dòng Databank. Năm 1994, dòng Baby-G được ra mắt phục vụ đối tượng chính là phái nữ. Và 10 năm sau đó, hãng này lại tiếp tục ra mắt dòng Oceanus Manta. Đến nay, hãng này đã sở hữu khối lượng khủng các dòng đồng hồ nam Casio và các thiết kế dành cho nữ, nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Qua hàng thập kỷ phát triển, Casio ngày nay đã trở thành thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất.

Những chiếc đồng hồ nam Casio chính hãng bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng xuất xứ, chất lượng mà giá đồng hồ Casio nam cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, Casio là một thương hiệu đồng hồ có nhiều mức giá nhất, phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng đồng hồ của mỗi cá nhân. Giá trung bình của những chiếc đồng hồ thời trang nam có thể dao động từ 1 triệu đến dưới 5 triệu, những dòng đồng hồ nam Casio cao cấp hơn có giá từ 3 đến 10 triệu đồng.

G Shock trở thành dòng đồng hồ nam Casio được yêu thích nhất.

Hiện nay, các dòng đồng hồ Casio nam được yêu thích nhiều nhất là Casio G Shock có giá từ 1,8 triệu đến dưới 40 triệu, đồng hồ Casio Edifice có giá từ 2 triệu đến 20 triệu, các dòng đồng hồ tầm trung, đồng hồ điện tử có giá từ 500.000Đ đến dưới 3 triệu. Tùy theo nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình, bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ nam Casio ưng ý nhất!

Xem thêm:

https://kienthucvietnam.com/co-nen-mua-dong-ho-casio-nam-day-kim-loai-hay-khong/

https://kienthucvietnam.com/dong-ho-casio-nam-chinh-hang-gia-bao-nhieu-tien/