Home » Internet » Bí quyết chọn đồng hồ đôi Casio cực chuẩn cho bạn trẻ

Bí quyết chọn đồng hồ đôi Casio cực chuẩn cho bạn trẻ

Rate this post

Bí quyết chọn đồng hồ đôi Casio cực chuẩn cho bạn trẻ

Đeo đồng hồ đôi là một cách mà các cặp tình nhân trẻ hiện đại thể hiện “chủ quyền” và công khai tình cảm. Trong số các thương hiệu đồng hồ đôi thì Casio là cái tên quen thuộc và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy nên chọn đồng hồ đôi Casio như thế nào cho phù hợp? Hãy bỏ túi ngay các bí quyết sau đây!

Bí quyết 1: Tìm điểm chung giữa sở thích của hai người

Những mẫu đồng hồ đôi thường có thiết kế giống nhau, chỉ khác về kích thước hoặc một số chi tiết nhỏ. Điều này sẽ khiến các cặp đôi bối rối và khó tìm được mẫu đồng hồ thích hợp giữa muôn vàn sản phẩm. Bởi lẽ, phong cách của nam nhiều khi khác với nữ giới, cả kiểu dáng, màu sắc… Chính vì thế, các bạn cần tìm được điểm chung giữa hai người.

Cụ thể, thích đồng hồ kim hay đồng hồ điện tử, đồng hồ đôi dây da hay dây kim loại, đồng hồ thể thao hay đồng hồ cổ điển, những màu sắc phù hợp với cả hai là màu nào? Khi đã định hướng được mẫu mã đồng hồ đôi sẽ mua thì bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng được dòng sản phẩm của Casio và lựa chọn được item phù hợp.

Bí quyết 2: Chọn đồng hồ phù hợp với độ tuổi

Nếu đang là học sinh, sinh viên, sẽ thật lạc lõng nếu đeo đồng hồ đôi Casio thiết kế sang trọng và trưởng thành như Casio Edifice và Sheen. Những mẫu đồng hồ đôi dây kim loại cũng khiến đôi bạn trông cứng cáp và thiếu phong cách. Thay vào đó, đồng hồ đôi điện tử, đồng hồ dây nhựa có thiết kế thể thao như G-Shock và Baby-G là phù hợp.

Chọn đồng hồ đôi phù hợp với độ tuổi.

Ngược lại, khi bạn đã trưởng thành và đi làm, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ có phong cách khác nhau, miễn là phù hợp với hoàn cảnh. Như: môi trường công sở không nên đeo đồng hồ đôi Casio quá nổi bật, khi đi tham gia các hoạt động thể thao không nên đeo những mẫu đồng hồ đôi mỏng manh, dễ vỡ… Các bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ cặp nam nữ sở hữu thiết kế trung hòa, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh để sử dụng.

Bí quyết 3: Dựa vào tài chính để chọn đồng hồ

Một đặc trưng của dòng đồng hồ đôi Casio chính là có nhiều phân khúc giá khác nhau, bên cạnh mẫu mã. Các cặp đôi có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ đôi chính hãng Casio với giá chỉ 1,5 triệu đồng, nhưng cũng có những mẫu lên tới 10 – 15 triệu đồng. Nói chung, dù với ngân sách nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được một mẫu đồng hồ đôi phù hợp.

Với phân khúc giá dưới 3 triệu, các cặp đôi có thể tham khảo đồng hồ đôi Casio dòng MTP và LTP nếu thích các thiết kế theo phong cách công sở. Phong cách trẻ trung có thể chọn dòng đồng hồ điện tử dây nhựa, đồng hồ đôi Casio Vintage…

Nếu có nhiều chi phí hơn, những mẫu đồng hồ cặp đôi G-Shock và Baby-G hoặc Edifice và Sheen sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Có cả dòng sang trọng và thể thao, nhưng các mẫu đồng hồ đôi này được tích hợp nhiều tính năng, nguyên liệu đẳng cấp.

Tùy vào ngân sách để chọn đồng hồ đôi Casio vừa túi tiền.

Bí quyết 4: Chọn mua đồng hồ đôi Casio chính hãng

Không chỉ khi mua đồng hồ đôi mà bất cứ sản phẩm điện tử nào thì hàng chính hãng luôn có chất lượng tốt hơn so với hàng nhái. Hiện nay, công nghệ internet phát triển và mạng lưới Casio cũng phủ sóng rộng rãi, không hiếm như xưa nên các bạn trẻ không khó để tìm được một địa chỉ mua đồng hồ đôi chính hãng Casio.

Nếu e ngại về giá, bạn có thể canh những đợt sale lớn từ nhà phân phối hoặc đại lý. Ngại đi xa có thể lựa chọn đặt hàng online trên trang web của Casio Anh Khuê – nhà phân phối Casio ủy quyền tại Việt Nam. Những chiếc đồng hồ đôi Casio chính hãng luôn đảm bảo về chất lượng và nhận được chế độ bảo hành đầy đủ, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Xem thêm:

https://kienthucvietnam.com/muc-phat-doi-voi-viec-xuat-hoa-don-dien-tu-kem-bang-ke/

https://kienthucvietnam.com/xin-visa-du-lich-uc-co-kho-khong/