Home » Tin tức » Các trò chơi team building ngoài trời

Các trò chơi team building ngoài trời

Rate this post

Sắp tới tập thể doanh nghiệp, cơ quan bạn tổ chức ngoại khóa ngoài trời. Bạn muốn chương trình có thêm những trò chơi để gắn kết tinh thần đoàn kết của đồng đội và tạo những tiếng cười sảng khoái. Dưới đây là các trò chơi team building ngoài trời mà thuvienso gợi ý cho bạn tham khảo!

1. Trò chơi chọi trứng

Trứng buộc cách thắt lưng khoảng 20cm để có lực khi bạn đẩy

Với trò chơi chọi trứng thì sẽ có 10 người chơi, trong đó chia làm 5 cặp với 2 đội (mỗi cặp 1 nam, 1 nữ). Đạo cụ sẽ là 10 quả trứng gà được bọc chặt bằng túi nilon dài cùng với 10 sợi dây cước dài 40cm.

Khi chơi thì mỗi cặp sẽ đứng đối diện nhau và dàn hàng ngang trên sân. Sau đó chúng ta sẽ buộc một đầu dây cước vào quả trứng đã được đựng trong túi nilon.

Đầu còn lại của sợi dây sẽ buộc vào dây lưng hoặc đỉa quần phía trước của người chơi. Lưu ý rằng khi buộc nhớ để ý khoảng cách mỗi quả trứng là 20cm.

Khi chơi thì mỗi thành viên dùng thân điều khiển quả trứng sao cho đánh trúng quả trứng của bạn chơi. Nhưng lưu ý rằng không được dùng tay hay chân, đội nào đánh vỡ trứng của đội bạn nhanh và nhiều nhất sẽ giành thắng lợi.

2. Nhảy bao bố

Nhảy bao bố là trò chơi hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười nhất cho mọi người

Khi nhắc đến các trò chơi team building ngoài trời thì chúng ta không thể thiếu trò chơi nhảy bao bố. Đây là trò đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái nhất cho tất cả mọi người có mặt cũng như rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo của người chơi.

Để chơi trò này thì bạn chuẩn bị số bao tải có số lượng gấp đôi với số đội chơi. Các đội có thể từ 5-10 người, có thể chơi nhiều đội cùng một lúc. Khi chơi, mỗi thành viên của đội sẽ lồng bao tải vào người để chuẩn bị đến lượt.

Khi có tín hiệu bắt đầu của trò chơi thì mỗi thành viên đầu tiên của đội sẽ nhảy cóc sao cho đến đích nhanh nhất mà không bị ngã.

Khi người đầu tiên đến đích thì thành viên tiếp theo của đội mới được phép nhảy. Cứ như thế cho đến khi hết lượt, đội nào đến đích nhanh và đúng luật nhất thì sẽ giành chiến thắng.

Để phần chơi hấp dẫn hơn thì bạn có thể tổ chức thành 1 chuỗi các trò chơi team building ngoài trời bằng cách liên kết các trò chơi với nhau. Đội nào về đích trước sẽ nhận lá thư mật và thực hiện nhiệm vụ tiếp theo như trong nội dung của thư.

3. Trò chơi hái cam

Qủa cam sẽ được đặt vào cổ của một thành viên trong đội

Để chơi trò này thì bạn có thể chơi từ 5 đội hoặc hơn. Mỗi đội có 2 người gồm 1 nam và 1 nữ để tăng thêm phần sinh động và có nhiều tiếng cười hơn.

Trước khi chơi bạn chuẩn bị 5 quả cam hoặc táo đều được nhưng nhớ rửa sạch nhé. Khi chơi thì các cặp của một đội đứng đối diện với nhau và một người của cặp đó sẽ đặt quả cam vào trước yết hầu, dùng cằm và cổ quặp quả cam lại sao cho không bị rớt.

Và thành viên còn lại của đội phải làm cách nào để dùng cổ và cằm của mình để ngoặm lấy được quả cam ở làm rơi quả cam khỏi vị trí cằm thì đội đó sẽ bị loại. Còn cặp nào lấy được quả cam trước sẽ giành thắng cuộc.

Đây cũng là một trong các trò chơi team building ngoài trời đem lại tiếng cười sảng khoái giúp mọi người có những phút giây giải trí vui vẻ.

Với những trò chơi team building ngoài trời như trên thì để tăng thêm phần sôi động và gay cấn cho cuộc vui thì cũng không thể thiếu sự có mặt của âm thanh. Bạn có thể thuê loa kéo tại Hà Nội ở những địa điểm gần mình nhất để tiết kiệm chi phí nếu không có sẵn loa để mang tới những âm thanh chuyên biệt nhất.

Chúng tôi chuyên cho thuê loa kéo với giá thành rẻ và những sản phẩm loa vali chất lượng nhất với âm thanh cực chất để bạn có những phút giây vui chơi thỏa thích và vui vẻ. Để thuê loa hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để hưởng những ưu đãi nhất.

Bạn cần tư vấn về các loại loa vui lòng liên hệ Công ty TNHH Quốc Tế Quang Minh – 95 Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ 0968.136.123 để được hỗ trợ.

 

>> [CÔNG NGHỆ MỚI] – Máy chấm công khuôn mặt