Nằm lòng 3 cách kinh doanh vốn ít cực hiệu quả

Có thể bạn quan tâm

Cách kinh doanh vốn ít nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao là điều mà bất cứ ai khi “dấn thân” vào sự nghiệp kinh doanh cũng đều mong muốn tìm hiểu để học hỏi. Với số vốn ít ỏi bạn vẫn chưa biết nên đầu tư ra sao cho hợp lý và có thể gây dựng một sự nghiệp lâu dài. Những thông tin hữu ích dưới đây chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

1. Kinh doanh các sản phẩm thêu tay

Cách kinh doanh vốn ít này vô cùng hay ho. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại hóa thì những món đồ được thêu tay 100% trở nên vô cùng quý giá và có ý nghĩa. Các sản phẩm thêu tay có thể trở thành món quà ý nghĩa và có giá trị kinh tế cực cao.

Bạn có thể phát triển ý tưởng kinh doanh này theo hướng chú trọng vào những sản phẩm may mặc như quần áo, áo dài, các loại khăn thêu. Không chỉ dừng lại là món hàng có giá trị kinh tế mà sản phẩm thêu tay còn có ý nghĩa tinh thần cực lớn.

Những sản phẩm này thường mang đặc trưng riêng, không bị trộn lẫn với nhiều mặt hàng xuất hiện đại trà trên thị trường nên giá trị lại được nâng tầm hơn nữa.

2. Mở cửa hàng bánh ngọt

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách kinh doanh vốn ít thì mở cửa hàng bánh ngọt chính là chọn lựa không thể hợp lý hơn. Với nguồn vốn khiêm tốn, đầu tiên hãy nhập bánh từ những cửa hàng khác và chọn cho mình một vị trí cửa hàng thuận lợi nhất trong việc tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh đó nên khai thác nhu cầu theo độ tuổi, đánh mạnh vào nhóm đối tượng học sinh, sinh viên sẽ mang lại nguồn khách hàng vô cùng lớn.

Tận dụng kinh doanh và quảng bá thương hiệu bánh của mình qua các kênh online như facebook, instagram cũng là cách tiếp cận, phủ rộng thương hiệu mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí truyền thông nhằm tăng doanh thu.

3. Kinh doanh quần áo sinh viên

Hiện tại số lượng sinh viên ở nước ta có đến gần 2,5 triệu người nên đây chính là nhóm khách hàng mục tiêu béo bở cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng số vốn khiêm tốn.

Thời trang không phải là lĩnh vực mới nhưng kinh doanh quần áo dành riêng cho nhóm khách hàng này thì không phải ai cũng làm được.

Với ngành này thì trang phục bạn lựa chọn phải đáp ứng được tiêu chí vừa rẻ nhưng vẫn phải vừa đẹp. Mặc dù số lãi trên một sản phẩm không nhiều nhưng nếu bán số lượng lớn thì nguồn thu của bạn không phải là con số nhỏ.

Khi đã tạo dựng được niềm tin và nhóm khách hàng ổn định thì doanh thu của bạn sẽ đều đặn hơn, mở rộng kinh doanh ổn hơn.

Tận dụng các kênh bán hàng online hiện nay là công cụ giúp chốt đơn hàng cực hiệu quả nên bạn không thể không thử nghiệm khi triển khai ý tưởng kinh doanh ít vốn này.

Trên đây chính là 3 cách kinh doanh vốn ít nhưng mang lại nguồn thu lâu dài, ổn định và có lãi suất tốt cho bạn. Hãy thử áp dụng những hình thức kinh doanh này để khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu lâu dài cho mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Bài liên quan