Home » Tin tức » Cách sử dụng mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu

Cách sử dụng mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu

Rate this post

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu là thiết bị cần thiết được rất nhiều người sử dụng trong quá trình làm việc. Với thiết kế đặc biệt, loại mặt nạ này bảo vệ hô hấp tối đa trước tác động của những hóa chất độc hại. Vậy cách sử dụng loại mặt nạ này như thế nào? Tại sao chúng lại cần thiết đến như vậy?

Cách sử dụng của mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu

Mặt nạ phòng độc thuốc trừ sâu là mặt nạ chuyên dụng trong sản xuất nông nghiệp. Chúng được thiết kế từ những lớp màng lọc thoáng khí, van dẫn không khí và có thể có kính bảo vệ mắt cho người sử dụng.

mat-na-phong-doc-phun-thuoc-tru-sau-3m

Mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu

Cách sử dụng của loại mặt nạ này khá đơn giản. Khi mua sản phẩm, bạn hãy nhớ tham khảo hướng dẫn sử dụng ngay bên trong sản phẩm. Nhận sự tư vấn của người bán hàng để biết sử dụng một cách chính xác nhất.

Khi sử dụng mặt nạ, bạn đặt mặt nạ sao cho vừa khít mắt và mũi của mình. Tiếp đó, kéo đai an toàn cố định phía sau đầu. Bước làm này rất quan trọng, mặt nạ phải vừa khít với khuôn mặt để chất độc từ thuốc trừ sâu không tiếp xúc được với đường hô hấp gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Lưu ý, điều chỉnh dây cố định phía sau bằng cách nới lỏng hoặc thắt chặt sao cho phù hợp với khuôn mặt và đầu.

mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu 3m

Điều chỉnh mặt nạ sao cho vừa khít với khuôn mặt

Mặt nạ phun thuốc trừ sâu thường sử dụng 2 phin lọc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, loại pin này rất nhanh bão hòa. Do vậy, tùy thuộc vào thời gian tiếp xúc hóa chất, đặc tính độc hại, mật độ hóa chất… mà phải tiến hành thay phin lọc định kỳ.

Xem thêm các mẫu mặt nạ phòng độc tại: https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

Tại sao mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu lại cần thiết đến vậy?

Như bạn đã biết, thuốc trừ sâu là hóa chất vô cùng độc hại. Tuy nhiên, chúng lại không thể thiếu trong sản xuất nông nghiệp. Dư lượng hóa chất trong thuốc trừ sâu có khả năng gây ra nhiều căn bệnh quái ác, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do vậy, cần sử dụng mặt nạ khi phun thuốc để tránh tiếp xúc với hóa chất qua đường hô hấp, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Mặt nạ phòng độc khi phun thuốc hoạt động với cơ chế đưa không khí vào trong, phin lọc hấp thụ, oxi hóa sạch trước khi đưa tới người sử dụng. Mặt nạ phòng độc khi phun thuốc trừ sâu đã trở thành thiết bị, dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho nông dân trong quá trình sản xuất.

Việc sử dụng những chiếc mặt nạ này là vô cùng dễ dàng. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng chúng lại bằng cách thay phin lọc, khả năng lọc độc vẫn được đảm bảo. Bạn có thể sử dụng chúng được nhiều lần và thời gian sử dụng dài hơn. Đây cũng là một cách để tiết kiệm chi phí cho người nông dân tối ưu.

mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu garan

Sử dụng mặt nạ để đảm bảo an toàn sức khỏe và đảm bảo năng suất lao động

Hiện nay, những chiếc mặt nạ phun thuốc trừ sâu trở thành dụng cụ bảo hộ lao động không thể thiếu trong sản xuất nông nghiệp. Việc ứng dụng loại mặt nạ này là cần thiết để người nông dân có một sức khỏe tốt, yên tâm sản xuất và đảm bảo năng suất, hiệu quả làm việc.
 
Chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM .
Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844
Email: info@garan.com.vn
Website: https://pro-pro.com.vn/

 Xem thêm: xklđMũ bảo hộ sseda hàn quốc