Home » Uncategorized » Duy Mạnh, Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải đằng sau những thành công

Duy Mạnh, Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải đằng sau những thành công

Rate this post

 Ba cầu thủ của Việt Nam thi đấu nhiều nhất trong thời gian vừa qua với lượng fan hâm mộ đông đảo là Văn Hậu, Duy Mạnh và Quang Hải. Trong đó, ở trận đấu tại Thường Châu 2018, cả 3 đều gặp chấn thương. Gần đây, Văn Hậu và Duy Mạnh bị tái phát chấn thương. Vì vậy đây là lời cảnh báo cho Nguyễn Quang Hải cần lắng nghe cơ thể mình.

Từ kỳ tích tại Thường Châu mà chấn thương chưa dứt

Trận đấu ở Thường Châu làm nên tên tuổi các cầu thủ
Trận đấu ở Thường Châu làm nên tên tuổi các cầu thủ

 Nhìn lại lịch thi đấu bóng đá U23 Việt Nam 2018, fan hâm mộ có thể thấy 3 cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội là Quang Hải, Văn Hậu và Duy Mạnh đã làm nên kỳ tích. 3 nhân tố này giúp cho U23 Việt Nam lọt được vào vòng chung kết, giữ vị trí Á quân sau 120 phút thi đấu. Theo dõi kqbd trực tuyến, ở trận đấu U23 này, Văn Hậu đã dính chấn thương ngay từ vòng loại. Còn Duy Mạnh và Quang Hải ra sân trong suốt cả trận đấu.

Hành trình cày ải lo ngại chấn thương

 

Thi đấu nhiều, các cầu thủ đều gặp chấn thương
Thi đấu nhiều, các cầu thủ đều gặp chấn thương

 Ngoại trừ Văn Hậu chấn thương từ vòng loại, Duy Mạnh và Nguyễn Quang Hải kiên cường thi đấu cả 6 trận ở vòng chung kết U23 châu Á. Tổng thời gian mà 2 cầu thủ này thi đấu lên đến 630 phút. Nhờ những thành công tạo dựng được trên mảnh đất Thường Châu, cả 3 cầu thủ này đều tham dự rất nhiều giải đấu hấp dẫn. Cụ thể là tham gia ASIAD 2018 bóng đá nam, AFF Cup, Asian Cup 2019 và cả vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

 Đặc biệt, Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải còn tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 cũng như SEA Games 30. Trong 2 năm 2018 và 2019, các cầu thủ này cũng góp công sức lớn vào chức vô địch của V-League. Ngoài ra, bộ 3 còn giúp đội tuyển Việt Nam vào đến chung kết AFC Cup 2019. Ở năm 2018, so với Duy Mạnh và Quang Hải, Văn Hậu chỉ thi đấu 41 trận nhưng sang 2019 thì ngược lại. Văn Hậu thi đấu nhiều nhất rồi đến Quang Hải và Duy Mạnh.

Lời cảnh tỉnh dành cho Quang Hải

 

Lời cảnh tỉnh từ đồng đội cho Quang Hải
Lời cảnh tỉnh từ đồng đội cho Quang Hải

 Trong suốt thời gian thi đấu dài (bắt đầu từ 2018 cho đến nay) với cường độ thi đấu dày đặc khiến cho Văn Hậu và duy Mạnh liên tiếp gặp phải các chấn thương. Đầu tiên là Văn Hậu, tiếp đến là Duy Mạnh. Ở trận Siêu cúp Quốc gia, Duy Mạnh là cầu thủ dính chấn thương nặng nhất. Nguyên nhân của những chấn thương này là do  các cầu thủ thi đấu quá nhiều khi chưa hồi phục.

 Những chấn thương của Duy Mạnh và Văn Hậu chính là những lời cảnh tỉnh cho Nguyễn Quang Hải. Bởi lẽ Quang Hải cũng là cầu thủ thi đấu rất hăng say cho đội tuyển Việt Nam. Lịch thi đấu của cầu thủ này cũng kín mít và dày đặc không kém gì Duy Mạnh cũng như Văn Hậu. Do đó, Quang Hải cần có 1 chế độ luyện tập phù hợp.

 Mọi người có thể thấy, từ SEA Games 30, Quang Hải cũng đã gặp phải một số ca chấn thương như chấn thương cơ đùi sau khi theo dõi 24h.com.vn bóng đá. Đây là kênh chiếu lịch thi đấu của Juventus, lịch thi đấu Asiad 2018 bóng đá nam, lịch thi đấu bóng đá Arsenal, lịch thi đấu của Barca. Thậm chí, ở trận siêu cúp quốc gia vừa qua, chàng cầu thủ này cũng không thể ra sân vì vấn đề sức khỏe. 

 Như vậy, Nguyễn Quang Hải cũng như các cầu thủ cần giữ sức khỏe tốt để fan hâm mộ có thể theo dõi lịch thi đấu hôm nay. Hy vọng đây là những chia sẻ hữu ích cho mọi người về các cầu thủ bóng đá.

>> Xem thêm:

https://kienthucvietnam.com/cach-bao-quan-bao-bi-thuc-an-thuy-san/

https://kienthucvietnam.com/doanh-nghiep-co-nen-thay-the-bao-bi-nhua/