Home » Tin tức » Giá đồng hồ Casio nam khuyến mãi dưới 1 triệu, hàng thật hay giả?

Giá đồng hồ Casio nam khuyến mãi dưới 1 triệu, hàng thật hay giả?

Rate this post

Giá đồng hồ Casio nam khuyến mãi dưới 1 triệu, hàng thật hay giả?

Đồng hồ Casio nam giảm giá đến 70%, hay những khuyến mãi “sock” đến hơn 2 triệu khiến nhiều người nghĩ về chất lượng của những chiếc đồng hồ này có vấn đề, giá đồng hồ Casio nam được đưa ra chỉ là một chiêu dụ. Vậy thực hư là thế nào?

Giá đã giảm nhưng lại đắt đỏ

Thời gian vừa qua nhiều cửa hàng đồng hồ rao bán đồng hồ nam Casio với nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn, giảm giá đồng hồ Casio nam đến 1 triệu hay 2 triệu, giảm đến 50% giá trị sản phẩm… nhưng trên thực tế những mẫu đồng hồ khuyến mãi này có đang được ưu đãi không? Khách hàng còn rất mơ hồ.

Giá đồng hồ Casio nam chính hãng đều được đưa ra từ nhà sản xuất, nhà phân phối chính thức Casio tại Việt Nam. Bởi thế, các khuyến mãi hay chương trình giảm giá đều được công bố công khai từ nhà phân phối. Hơn nữa giá khuyến mãi của những tin quảng cáo đồng hồ đó tưởng chừng là giá rẻ nhưng thật chất lại đắt đỏ bởi chúng chỉ là đồng hồ hàng Fake nhưng lại được bán với giá ngang ngửa với nhà phối, người chịu thiệt chính là khách hàng.

Giá đồng hồ Casio nam chính hãng được đưa ra bởi nhà sản xuất và nhà phân phối.

Mức giảm giá chỉ là số ảo

Khách hàng khi nhìn thấy các tin khuyến mãi đồng hồ với giá 199.000Đ hay giảm đến 50%, nhưng khi hỏi nhân viên bán hàng lại chưa chắc sẽ mua được một chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng hay lại được thông tin là chương trình đã kết thúc, hết sản phẩm… Thật chất ra, đó cũng chỉ là một trong những cách thu hút khách hàng bằng chương trình giảm giá đồng hồ Casio nam quen thuộc mà thôi.

Hàng giảm giá là hàng trưng bày, hàng ế

Dù là những cửa hàng nhỏ lẻ hay đại lý cũng cần phải trưng bày sản phẩm và cũng có khi hàng hóa ế ẩm, dẫn đến tình trạng hàng tồn kho nhiều. Vì thế các chương trình khuyến mãi để thanh lý những sản phẩm này là tất yếu. Những chiếc đồng hồ tồn kho, hàng ế, hàng trưng bày xét về chất lượng có thể không quá kém nhưng xét về kiểu dáng có thể đã lỗi thời hay bị trầy xước, không còn độ sáng bóng. Nếu bạn là người cầu toàn thì hãy cân nhắc khi quyết định chọn mua những mẫu đồng hồ Casio nam trong các chương trình khuyến mãi dạng này.

Chế độ hậu mãi không được đảm bảo

Việc mua đồng hồ không chỉ nhìn vào chất lượng hay giá đồng hồ Casio nam mà còn ở chế độ hậu mãi, bảo hành. Giá đồng hồ Casio có thể cao một chút nhưng nhất định phải có bảo hành tốt. Những chương trình khuyến mãi phổ biến được các cửa hàng rao bán thông thường sẽ không có chế độ bảo hành. Hơn nữa, đồng hồ thường không phải dễ test như điện thoại hay máy tính, vì thế khách hàng có thể kiểm tra chất lượng trước khi mua.

Hàng khuyến mãi nếu không phải hàng fake cũng có nhiều hạn chế về bảo hành.

Đồng hồ giảm giá phải theo chương trình từ nhà phân phối hay nhà sản xuất

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Hiện tại trên cả nước đã có hơn 85 cửa hàng và 400 đại lý lớn nhỏ của Anh Khuê trên toàn quốc, vì thế tất cả các chương trình khuyến mãi cũng sẽ được áp dụng theo nhà phân phối này. Bên cạnh đó, các đại lý lớn của Anh Khuê cũng có các chương trình khuyến mãi riêng nhưng không vượt quá mức cho phép từ nhà phân phối. Những trường hợp khuyến mãi quá hấp dẫn đến hơn 50% giá đồng hồ Casio nam, nữ có thể là hàng giả, hay hàng kém chất lượng, không chính hãng.

Khi tìm hiểu giá đồng hồ Casio nam hay muốn mua một sản phẩm đồng hồ chính hãng nào hãy kiểm tra thật kỹ thông tin khuyến mãi, chất lượng sản phẩm và là một khách hàng sáng suốt để không mất tiền oan cho những sản phẩm kém chất lượng. 

Xem thêm:

https://kienthucvietnam.com/top-3-shop-dong-ho-nam-uy-tin-gia-re-nhat/

https://kienthucvietnam.com/top-5-thuong-hieu-dong-ho-thoi-trang-nam-duoc-yeu-thich-nhat/