Học nối mi hoa hồng đen nhanh và hiệu quả

Có thể bạn quan tâm

Học nối mi hoa hồng đen nhanh và hiệu quả

Bên cạnh nối mi volume, học nối mi hoa hồng đen được nhiều người quan tâm hiện nay. Kỹ thuật nối mi này khá phổ biến vì nó là một kiểu mi được các chị em phụ nữ yêu thích. Đặc biệt là những người trẻ và người có đôi mắt to. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nối mi này ngay sau đây nhé!

Nối mi hoa hồng đen là gì?

Mi hoa hồng đen còn được gọi là mi hoa sơn trà. Nó là một kỹ thuật nối mi mô phỏng lại cánh hoa. Nối mi hoa hồng đen du nhập từ Đài Loan và được biến tấu một chút cho phù hợp với phong cách Việt Nam. Kỹ thuật nối mi cũng khá giống với nối mi volume của Nga. Thợ nối mi sẽ nối 2 – 3 sợi mi giả vào 1 sợi mi thật. Tuy nhiên, mi volume nối các sợi mi giả có độ dài bằng nhau. Còn mi hoa hồng đen lại là các sợi có độ dài, ngắn khác nhau.

Để thực hiện nối mi hoa hồng đen, thợ nối mi phải sử dụng khay mi và nhíp nối mi chuyên dụng. Độ dài của sợi mi giả trong khoảng 8 – 14mm, đường kính đồng nhất và chỉ khoảng 0.05 – 0.07mm. Khách có thể yêu cầu lượng fan mi khác nhau. Nghĩa là nối 3, 5, 5… sợi mi giả vào 1 sợi mi thật.

Vì sao nối mi hoa hồng đen được yêu thích?

Yếu tố chính của nối mi hoa hồng đen chính là các sợi dài ngắn khác nhau. Điều này sẽ khiến cho đôi mi trông tự nhiên hơn và tạo được chiều sâu cho tổng thể đôi mắt. Hơn nữa, sợi mi mỏng, mềm nên sau khi nối mi, hàng mi dày hơn nhưng không bị ngứa, sụp mí. Thời gian giữ mi hồng đen cũng kéo dài khá lâu, lên đến 1-2 tháng nếu biết cách chăm sóc.

Nối mi hoa hồng đen rất được ưa chuộng ở Việt Nam bởi nó phù hợp cho vẻ đẹp Á Đông. Vậy nên học nối mi hoa hồng đen được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Những người có đôi mắt to tròn, mắt hạnh nhân đặc biệt thích hợp cho kiểu nối mi này. Nó cũng không quá dày nên phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau, không cần phải gắn mi giả.

Học nối mi hoa hồng đen có khó không?

Kỹ thuật nối mi hoa hồng đen có phức tạp hơn nối mi volume một chút. Nhưng cả 2 đều xếp vào khóa học nối mi nâng cao. Sau khi đã có kiến thức nối mi cơ bản, bạn có thể tìm hiểu, học nối mi tại nhà để thực hiện nối mi hoa hồng đen. Hoặc tốt hơn hết là tham gia các khóa học nối mi chuyên nghiệp.


Sau đây là các bước nối mi hoa hồng đen, bạn có thể tham khảo:
– B1: Chuẩn bị dụng cụ để nối mi như khay mi, nhíp chuyên dụng, keo nối, pad gel, dung dịch vệ sinh mắt và cây chải mi.
– B2: Dùng pad gel để cố định hàng mi dưới
– B3: Vệ sinh mi mắt bằng dung dịch vệ sinh đã chuẩn bị
– B4: Nối từng sợi mi giả vào mi thật. Sợi dài nhất ở giữa và ngắn dần về 2 bên. Bạn cũng có thể tạo fan mi sẵn rồi nối vào sẽ đơn giản hơn.
– B5: Chải mi, kiểm tra lại lần cuối.
Sau khi nối mi hoa hồng đen, hãy chú ý dặn dò khách cách chăm sóc để bảo quản hàng mi lâu dài. Chẳng hạn như tránh dùng nước ấm rửa mắt, tránh dụi mắt, tránh dùng dầu tẩy trang…

Cách học nối mi hoa hồng đen nhanh, hiệu quả

Học nối mi hoa hồng đen đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung trong từng chi tiết. Đây là kỹ thuật nối mi phức tạp nên nếu tự học nối mi online thì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Cách tốt nhất là hãy tham gia các khóa học nối mi hoa hồng đen để được đào tạo và hướng dẫn bài bản.

Thực tế, khi đăng ký học nối mi nâng cao thì trong khóa học đã bao gồm học nối mi hoa hồng đen và học nối mi volume, và nhiều kiểu nối mi mới khác. Lợi ích của các khóa học nối mi chuyên nghiệp chính là bạn sẽ được dạy bởi những người có kinh nghiệm lâu năm, theo lộ trình đào tạo bài bản. Sau tốt nghiệp, bạn được cấp chứng chỉ và được giới thiệu việc làm. Thời gian học rất nhanh, chỉ mất khoảng 3 – 4 tuần.

Để biết thêm khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Dr. Ánh, bạn có thể liên hệ:


HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://kienthucvietnam.com/chi-voi-vai-tram-nen-mua-loai-chao-chong-dinh-nao-tot/

https://kienthucvietnam.com/4-cach-tri-tham-quang-mat-xoa-tan-luon-ca-su-u-am-toi-tam-nhu-chi-dau/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Bài liên quan