Home » Uncategorized » Khắc phục tình trạng iPhone X bị lỗi loa hiệu quả tại Thuận Phát Mobile

Khắc phục tình trạng iPhone X bị lỗi loa hiệu quả tại Thuận Phát Mobile

Rate this post

iPhone X bị lỗi loa khiến cho người dùng vô cùng thất vọng khi không thể nghe được âm thanh phát ra từ loa trong và loa ngoài của điện thoại, vì lúc này máy đã bị hư hỏng loa. Vậy lý do tại sao điện thoại của bạn lại gặp phải tình trạng này, hãy cùng Thuận Phát Mobile đưa ra một số nguyên nhân và tìm ra phương án khắc phục tình trạng này nhé.

Nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp khiến iPhone X bị lỗi loa đó là do máy bị đập mạnh khiến cho loa trong và loa ngoài của điện thoại đều bị ảnh hưởng, khiến cho khi bạn thực hiện cuộc gọi thì không nghe được đầu dây bên kia nói gì, hoặc khi mở nhạc trên điện thoại bị bạn không nghe thấy âm thanh phát ra.
Nguyên nhân này còn khiến cho bề mặt kính điện thoại bị vỡ khiến cho điện thoại bị mất đi giá trị thẩm mỹ, lúc này bạn cần thay mặt kính mới cho điện thoại để lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc điện thoại của mình.

Xem ngay giá thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Ngoài ra, quý khách còn có thể xem thêm giá thay mặt kính các dòng iPhone khác tại:
Thay mặt kính iPhone.

Hãy gọi ngay đến hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hoặc quý khách hàng hãy đến với hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile theo địa chỉ:

Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.
Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.
Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Ngoài nguyên nhân do phần cứng là do máy bị va đập, nguyên nhân tiếp theo khiến cho loa iPhone X bị lỗi đo là đến từ lỗi do phần mềm. Có thể người dùng vô tình giảm hết âm lượng trên điện thoại mà không để ý do đó không thể nghe được âm thanh phát ra. Bên cạnh đó, có thể trong quá trình sử dụng máy người dùng lại vô tình tải về những ứng dụng hoặc cập nhật phần mềm mới cho máy mà không biết rằng đó là những ứng dụng và phần mềm gây độc hại cho máy, khiến cho tình trạng xung đột phần mềm xảy ra, khiến cho điện thoại không còn hoạt động được tốt như ban đầu. Hãy Restore lại điện thoại khi gặp phải trường hợp này.

Xem thêm:

Thay ic cảm ứng iPhone X, giá rẻ, bảo hành lâu dài, lấy ngay tại TPHCM

Thay ic nguồn iPhone X, chính hãng, uy tín, lấy ngay tại TPHCM