Home » Tin tức » Két sắt báo động vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình

Két sắt báo động vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình

Rate this post

Trong quá trình sử dụng két sắt đôi lúc khách hàng sẽ gặp phải một số phiền phức tới từ những tác nhân bên ngoài như kẻ gian rình mò hòng chiếm đoạt tài sản bên trong két sắt gia đình mình. Đây là một vấn đề nhức nhối mà có rất nhiều khách hàng khi sử dụng két sắt gặp phải. Chính vì lí do đó hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những mặt hàng két sắt báo động thông minh giúp đưa tới cảnh báo kịp thời cho khách hàng để có hướng phòng tránh và đánh động tới kẻ gian khiến chúng không thể thực hiện tiếp hành vì của mình

Két sắt báo động và ưu điểm

Mang đến sự an tâm cho chủ nhân của mình trong việc bảo vệ tài sản, hạn chế những rủi ro, mất mát từ kẻ gian trộm cắp. Két sắt báo động của Hòa Phát được cấu tạo nhiều lớp chống chịu lực va chạm, hạn chế cậy phá,… lớp chống cháy giúp bảo vệ tài sản an toàn trong lửa lớn.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là chức năng phát âm thanh để cảnh báo tới khách hàng biết két đang bị va chạm, bị dịch chuyển, bị nhập sai mật khẩu,… Chức năng báo động trên két có thể bật tắt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay chỉ các dòng sản phẩm két sắt khóa điện tử hoặc khóa vân tay mới có được trang bị thiết bị báo động này vì chúng hoạt động dựa trên nguồn điện từ pin 

Quan tâm đến điều gì khi chọn két sắt báo động sử dụng?

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng,… của két như hiện nay thì mỗi loại két sắt báo động sẽ có cách sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến một số điều sau để chắc chắn tài sản luôn an toàn, không cảm thấy phiền với chiếc két này.

Cách sử dụng như thế nào?

Khi mua két sắt bạn cần biết cách sử dụng của sản phẩm, đối với những loại như: két sắt điện tử Việt Tiệp hoặc Hòa Phát thì sau mỗi lần đóng mở két bạn phải bật lại chức năng này.

Nên bật chức năng báo động

Sẽ có khách hàng cảm thấy két sắt báo động gây phiền khi trong lúc sử dụng, sinh hoạt, dọn dẹp,… vô tình làm két phát âm thanh. Nhưng đừng vì vậy mà khách hàng bỏ qua một chức năng tốt giúp bảo vệ tài sản an toàn khỏi tình hình trộm cắp.

Chúng tôi khuyên bạn nên bật chức năng này để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những vấn đề gây mất mát tài sản.

Mua két sắt báo động thương hiệu nào tốt nhất?

Có rất nhiều thương hiệu két sắt báo động được bán trên thị trường với kích thước, kiểu dáng, giá cả khác nhau. Để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo đảm tài sản luôn an toàn bạn có thể tham khảo thương hiệu: Việt Tiệp, Hòa Phát, Century,…

Bạn nên đến một cửa hàng hoặc truy cập vào website uy tín để mua két sắt báo động. Công ty Két sắt Hòa Phát là một trong những địa chỉ để bạn đặt niềm tin.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 18009235 hoặc website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ nhanh.