Home » Uncategorized » Hướng dẫn khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung S10 Plus bị nứt

Hướng dẫn khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung S10 Plus bị nứt

Rate this post

Mặt kính Samsung S10 Plus bị nứt chắc chắn không phải là lỗi nặng, mặt kính bị vỡ thì vẫn dùng điện thoại được. Điểm trừ lớn nhất của lỗi này có lẽ là làm giảm khá nhiều độ thẫm mỹ của điện thoại và để khắc phục lỗi này thì chỉ có cách thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thuận Phát Mobile cung cấp các dịch vụ thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, chính sách bảo hành dài hạn, giá ưu đãi tốt nhất thị trường, giảm ngay lên đến 150.000đ. Các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí cho bạn nếu bạn liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt và biện pháp khắc phục.

Mặt kính điện thoại bị nứt có nghĩa là mặt kính đã bị một lực mạnh đè ép, tác động lên trên bề mặt. Các trường hợp thường gặp nhất chính là điện thoại bị người dùng làm rơi rớt xuống đất do bất cẩn trong lúc sử dụng điện thoại.

Các sự cố do va đập không chỉ khiến mặt kính bị nứt, vỡ mà còn có thể tác động sâu vào lớp màn hình bên trong, khiến màn hình bị hỏng. Để tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp nhất thì cần phải xác định rõ ràng có bao nhiêu bộ phận bị hư hỏng, bị tổn thương sau va đập.

Đối với màn hình điện thoại, bạn có thể xác định bằng cách kiểm tra khả năng cảm ứng của màn hình. Nếu cảm ứng bấm không ăn, bị liệt, bấm lúc được lúc không hoặc nhảy loạn xạ, bấm cái này hiển thị cái khác thì tức là bộ vi mạch điều khiển cảm ứng đã bị chạm mạch, chập mạch hoặc đứt dây. Nếu màn hình hiển thị bị nhiễu sọc, bị đốm đen thì tức làm các lớp màn hình đã bị hỏng phần cứng, bị chảy mực. Khi điện thoại của bạn gặp phải một trong những lỗi trên thì có nghĩa là phải thay màn hình mới. Ngược lại nếu không xảy rất bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì tức là màn hình điện thoại vẫn ổn, người dùng chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại là được.

Bạn có thể đem điện thoại đến Thuận Phát Mobile, các chuyên gia kỹ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy miễn phí, tư vấn các giải pháp sửa lỗi hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Cách sửa chữa hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S10 Plus

Khắc phục cực nhanh lỗi Samsung S10 Plus bị loạn cảm ứng