Home » Uncategorized » Giải pháp sửa lỗi cực nhanh khi Mặt kính Samsung Z Flip bị vỡ

Giải pháp sửa lỗi cực nhanh khi Mặt kính Samsung Z Flip bị vỡ

Rate this post

Mặt kính Samsung Z Flip bị vỡ bởi vì lớp mặt kính của loại màn hình gập này rất mỏng, so với các dòng khác thì là siêu mỏng cho nên khả năng bị vỡ sẽ cao hơn nhiều. Cách khắc phục tốt nhất khi mặt kính bị vỡ chắc chắn là thay mặt kính mới, bảo cải thiện tính thẩm mỹ cho điện thoại, vừa đảm bảo màn hình cảm ứng luôn được bảo vệ an toàn.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Z Flip

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị vỡ mặt kính thì có thể sẽ làm tổn hại đến cả lớp màn hình bên trong. Do đó, bạn nên đem máy đi kiểm tra lỗi để tránh để lỗi hư quá lâu không sửa được. Bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được các chuyên gia kỹ thuật lành nghề tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại có thể bị vỡ mặt kính vì những nguyên nhân sau:

  • Va đập: Mặt kính điện thoại cho dù có tốt, bền, dày đến đâu thì đều có thể bị hỏng khi bị va đập. Va đập nhẹ thì mặt kính có thể bị trầy, nứt. Va đập mạnh thì mặt kính sẽ bị vỡ. Đa phần các trường hợp va đập đều xảy ra trong lúc người dùng đang sử dụng điện thoại, cầm máy trên tay nhưng cầm không chắc, sơ ý làm rớt máy xuống sàn nhà, mặt kính đập mạnh trúng các bề mặt cứng.
  • Không khí lạnh: Gần như chỉ có Samsung Z Flip gặp phải trường hợp này. Màn hình muốn gập được thì mặt kính phải siêu mỏng nhưng vì kính quá mỏng nên khi gặp lạnh sẽ dễ dàng bị đông cứng. Mặt kính khi bị đông lại sẽ mất đi độ dẻo dai, dẫn đến khi gập màn hình thì mặt kính sẽ bị vỡ.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại bị vỡ thì đương nhiên cần phải thay mặt kính mới. Tuy nhiên, mặt kính vỡ có thể kéo theo màn hình cũng có thể bị hỏng vì các mảnh vụn thủy tinh, bụi thủy tinh từ mặt kính có thể làm màn hình bị tổn thương, dẫn đến bị chảy mực, đốm đen, loang màu. Bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí và được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn các giải pháp khắc phục lỗi hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung Z Flip Chính Hãng, Lấy Liền, GIÁ RẺ tại TPHCM

Hướng dẫn sửa chữa khi Samsung Z Flip bị vỡ mặt kính