Nâng mông nội soi có an toàn không?

Có thể bạn quan tâm

Nâng mông nội soi là gì ? Phương pháp nâng mông này có an toàn không ?Để tìm hiểu đầy đủ về phương pháp này, bạn có thể theo dõi chi tiết các phương pháp dưới đây. 

Nâng mông nội soi là gì?

Nâng mông nội soi là cách làm đẹp sử dụng dao kéo, phẩu thuật, tác động trực tiếp đến vòng 3 của người làm phẩu thuật để hỗ trợ định hình, làm tròn đầy mông. 

Tất cả các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ, …. thông qua một đường rạch nhỏ để đặt túi độn vào bên trong, cho kết quả mông căng tròn tự nhiên.

Với công nghệ nội soi tân tiến, tiến trình nâng mông thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Ưu điểm của nâng mông nội soi

Cho tới nay, phẫu thuật độn mông được đánh giá cao nhất trong dịch vụ thẩm mỹ vòng 3, đảm bảo được đồng thời hiệu quả và độ an toàn.

Túi độn tiêu chuẩn 

Túi độn có nhiều kích thước đa dạng và kinh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.  Do đó, mọi khuyết điểm vòng 3: chảy xệ do tăng cân, chùng nhão do sinh nở, nhỏ, lép bẩm sinh, …. đều có thể được khắc phục đem lại kết quả mông căng, tròn.

Mông xảy xệ các cấp độ đều được khắc phục, cải thiện số đo sau nâng mông bằng túi độn

Chất liệu an toàn 

Chất liệu sử dụng làm túi độn trong phẫu thuật nâng mông là silicon cao cấp với đặc điểm dẻo dai, bám dính tốt, ổn định trong cơ thể người không gây dị ứng đào thải ra ngoài.

Hơn thế, khả năng chịu lực cao của túi độn mông giúp khách hàng sau nâng có thể hoạt động thoải mái, ngay cả tác động tới vùng mông cũng không gây biến dạng, dò rỉ túi độn. Chính vì vậy, khách hàng duy trì kết quả mông đẹp sau nâng trong suốt thời gian dài.

Công nghệ cao

Bác sĩ ứng dụng công nghệ nội soi phóng to quan sát chính xác mô cơ tế bào

Vết mổ đặt túi ngắn, nhỏ lại có vị trí nằm giữa khe mông nên bình thường không để lộ sẹo xấu ngay cả khi mặc đồ ngắn hay bikini. Bác sĩ tiến hành khâu tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Thành phần chứa trong túi độn mông là silicon. Xuất xứ toàn bộ các dụng cụ và sản phẩm hỗ trợ quá trình nâng mông đều có xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu sản xuất túi độn hàng đầu thế giới, đã được cấp giấy chứng nhận an toàn với cơ thể từ các tổ chức y tế. 

Thiết kế vỏ túi độn bền chắc, có khả năng chịu lực tốt nên dù thường xuyên vận động mạnh hay va chạm cũng không gặp sự cố rò rỉ túi độn hay rách tràn silicon ra ngoài. Phương pháp được kiểm định và kiểm chứng quốc tế do đó có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Tuy nhiên, vẫn cần tham khảo và cân nhắc ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật. 

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mông nội soi mà Thẩm mỹ Venus By Asian tổng hợp. Nêu có nhầu thẩm mỹ điều chỉnh mông, nên cân nhắc phương pháp này. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Trà dây chữa trào ngược dạ dày

>>> Nên chọn đồng hồ nam Casio G-Shock hay Casio Edifice?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Bài liên quan