Home » Thương hiệu » Những bộ quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng

Những bộ quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng

5 (100%) 1 vote

Nằm trong chuỗi hoạt động Marketing của một doanh nghiệp thì quà tặng quảng cáo khuyến mãi là một thành tố quan trọng không thể nào thiếu được. Vừa mang đến sự hài lòng, thích thú cho khách hàng mà còn mang lại sự phát triển cho thương hiệu, tăng doanh thu mỗi năm. Các chiến dịch tặng quà cần được đầu tư và có kế hoạch cụ thể bởi ban lãnh đạo và sự hợp tác của toàn thể nhân viên. Trong đó, việc chọn quà cũng là một điều cần đặc biệt chú ý.

Bộ quà tặng khuyến mãi ấm trà mang đậm văn hóa người Việt

Uống trà, thưởng trà từ xa xưa là một nét văn hóa truyền thống, độc đáo của người Việt mà dẫu trải qua bao nhiêu năm tháng, cuộc sống có hiện đại hóa đến đâu thì cũng không thể làm mai một được nét văn hóa này. Đây không chỉ là một thói quen mà người Việt còn thưởng trà còn mang nhiều ý nghĩa độc đáo. Nếu món quà tặng là bộ ấm chén phục vụ cho việc uống trà thì còn gì hay hơn và ý nghĩa bằng.

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi bộ ấm trà mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng và cao cả trong cuộc sống của con người. Nó tượng trưng cho một cuộc sống bình yên, những người thưởng trà thường vào thời điểm họ cần tịnh tâm, cần sự yên tĩnh thì trà mới ngon. Trà ngon được đựng trong ấm trà đẹp, chất lượng giúp con người thư thái, thả lỏng tinh thần và suy nghĩ tích cực hơn trong công việc và có thể đưa ra một quyết định đúng đắn hơn.

Những bộ quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng

Trong kinh doanh, bộ ấm chén với ly trà nóng còn là một khởi đầu tốt đẹp cho một câu chuyện, kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp hơn. Tượng trưng cho một gia đình ấm cúng và hành phúc, cho tài lộc, bộ ấm trà thường được sử dụng để làm quà tặng và quà tặng khuyến mãi, vô cùng có giá trị và chiếm được phần đông cảm tình của người tiêu dùng.

Đánh trúng tâm lí người tiêu dùng mới là một yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Nếu hiểu đúng tâm lí khách hàng, họ muốn gì thì bạn sẽ hoàn toàn có thể điều khiển thị trường. Một bộ ấm trà đẹp cho thấy sự am hiểu của bạn đối với khách hàng.

Xem thêm:

>>> Top 5 thương hiệu điện thoại được ưa chuộng nhất trong năm 2018

Quà tặng khuyến mãi đồ lưu niệm

Người Việt Nam có thói quen đi đâu cũng sẽ mua quà lưu niệm. Những món quà tặng quảng cáo khuyến mãi nhỏ nhỏ, xinh xinh như móc khóa, thú nhồi bông, cuốn sổ tay… thích hợp làm quà lưu niệm. Trên các món quà sẽ được khắc hoặc được in hình ảnh thương hiệu của bạn. Khi khách hàng trưng bày lên ngồi nhà của họ, chẳng những họ sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn mà còn thu hút nhiều người khách hàng khác hơn.

Những bộ quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những quá tặng khác có ý nghĩa thiết thực đối với con người như balo, cặp sách, quần áo, áo mưa, nón bảo hiểm… để họ có thể sử dụng được mỗi ngày mà không cần đi mua, vô cùng tiện lợi đúng không nào

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng

Những bộ quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng

Khi tung ra các sản phẩm của công ty kèm theo quà tặng quảng cáo khuyến mãi  cho sản phẩm đó thì bạn nên xác định được khách hàng mục tiêu mà công ty hướng đến là ai. Bởi lẽ mỗi người có một sở thích và một cá tính khác nhau nên họ sẽ ưa thích những món quà cũng khác nhau, không ai giống ai cả. Khách hàng của bạn là ai? Nằm ở lứa tuổi nào? Thu nhập ra sao? Xác định những yếu tố đó, bạn có thể lựa chọn được món quà phù hợp rồi.

Khi chọn quà, bạn nên đến những công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lí.

Khi mua quà tặng quảng cáo khuyến mãi, có 3 rủi ro mà khách hàng thường gặp phải. Hàng ko đạt chất lượng, giá cao hoặc trễ tiến độ. Ở VN có 1 nhà cung cấp quà tặng sẽ giúp bạn yên tâm mỗi khi đặt quà, và hơn nữa còn có những dịch vụ tư vấn miễn phí để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Quà tặng, đó là Công ty Quà tặng SanGia VN.

Nếu có nhu cầu mua quà tặng quảng cáo khuyến mãi, hãy liên hệ với Quà tặng SanGia Vn qua website: https://www.sangia.vn/ hoặc 0915 039 109 – Sales@Sangia.vn) để được những sự hỗ trợ tốt nhất và mức giá tốt nhất hiện nay nhé!

Xem thêm:

>>> Cách bảo quản rượu vang giữ nguyên hương vị thơm ngon

>>> 10 món Quà tặng Quảng cáo Khuyến mãi HOT nhất năm 2019