Home » Uncategorized » Những mẫu áo bóng đá màu trắng đẹp nhất hiện nay

Những mẫu áo bóng đá màu trắng đẹp nhất hiện nay

5 (100%) 1 vote

Cùng với màu đen, màu trắng tinh khôi cũng là một trong những màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Chính vì vậy mà trong giới thời trang, màu trắng được rất nhiều người yêu thích. Nếu như bạn đang có ý định may hoặc in áo bóng đá màu trắng thì đừng vội vàng bỏ qua những mẫu áo bóng đá màu trắng đẹp nhất hiện nay nhé.

1.    Áo đội tuyển Anh ALB AN07

Mẫu áo mới nhất của đội tuyển Anh hiện nay là áo màu trắng mang mã ALB AN07. Đây là một thiết kế rất mới mẻ, khác biệt hoàn toàn với những mẫu áo của đội tuyển Anh rực rỡ sắc màu trước đây. Tuy nhiên, một số họa tiết trang trí trên vai áo cổ áo và thân áo được thiết kế với màu xanh nổi bật. 
 


 Áo bóng đá đội tuyển Anh màu trắng đẹp

Đặc biệt thiết kế số phía sau thân áo là kiểu số 3D, cho góc nhìn đa chiều cực kỳ ấn tượng. Những họa tiết hình khối được in ở chính giữa thân áo phía trước góp phần mang đến một thiết kế cực kỳ độc đáo.

2.    Áo không logo NIN màu trắng

Mẫu áo màu trắng tiếp theo là một mẫu áo tự thiết kế của xưởng sản xuất 338sport không logo.  Phối hợp với màu trắng của mẫu áo NIN này là màu xám ghi và đen tương phản. Đặc biệt, áo NIN không logo thiết kế đường viền cổ hai màu trắng đen mang đến phong cách độc đáo và một vài đường gân trên vai áo cũng như thân áo để tạo điểm nhấn. Họa tiết chính trên thân áo là những hình khối góc cạnh với màu xám nhạt nổi bật trên nền trắng trang nhã.

 
Áo không logo NIN trang nhã nổi bật với màu trắng

3.    Áo không logo TA màu trắng

 


Có phần thiết kế gần giống với mẫu áo không logo NIN, mẫu áo không logo TA cũng được thiết kế với màu sắc chính là trắng tinh khôi điểm một vài họa tiết màu xám ghi và những đường viền màu đen nhỏ.
Áo không logo phối hợp hài hòa giữa màu trắng và xám ghi 
Tuy nhiên nếu như họa tiết trên thân áo của mẫu áo NIN là những họa tiết ngẫu hứng mang màu xám ghi thì ở mẫu áo TA này không có bất kỳ họa tiết nào. Đường viền cho gấu áo màu đen tạo sự đồng bộ với đường viền ở cổ vai và hai gấu tay áo.

4.    Áo không logo BAIN 

Một mẫu áo bóng đá màu trắng không logo vô cùng ấn tượng nữa chính là mẫu áo BAIN. Khác với những mẫu áo trước đây, áo bóng đá BAIN lựa chọn màu trắng làm nền chủ đạo cho áo kết hợp với khi một vài họa tiết đường kẻ màu đỏ và những đường kẻ ngang bản lớn màu xám in chìm. Thiết kế của mẫu áo này là kiểu cổ tròn truyền thống được viền đường viền đỏ nổi bật. 
 


Mẫu áo bóng đá không logo màu trắng BAIN 

Những mẫu áo bóng đá màu trắng vừa giúp các cầu thủ nổi bật trên sân cỏ xanh đồng thời cũng là một trong những mẫu áo được thiết kế với màu sắc trang nhã, rất phù hợp cho những hoạt động ngoại khóa. Vậy thì còn chần chờ gì mà chúng ta không lựa chọn ngay mẫu áo bóng đá lá màu trắng đẹp của mayaobongda.com nào.

xem thêm:

Tại sao xuất khẩu lao động nhật bản đang trở thành xu thế 2019

Bạn biết gì về đồng hồ rolex nam chưa?