Những tiêu chí khi tìm người giúp việc ngày Tết

Có thể bạn quan tâm

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các thành viên trong gia đình lại ngập đầu trong đống công việc công ty mà chẳng còn mấy thời gian cho việc chăm sóc con cái, gia đình. Chính vì thế, nhu cầu tìm người giúp việc ngày Tết đang tăng một cách nhanh chóng. 

giup-viec-ngay-tet

Nhu cầu tìm người giúp việc ngày Tết đang ngày một tăng cao

Những năm gần đây, các công ty, dịch vụ giúp việc mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, bị ép giá hoặc thuê phải người giúp việc thiếu chuyên nghiệp, bạn cần phải nắm rõ một số kiên thức, thông tin nhất định. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để học hỏi một số kinh nghiệm khi tìm người giúp việc ngày Tết các bạn nhé!

Tìm người giúp việc ngày Tết tại các công ty có địa chỉ rõ ràng

Càng gần Tết, bạn càng bắt gặp những mẩu quảng cáo cho thuê người giúp việc ngày Tết. Đặc biệt, có cả những quảng cáo với ưu đãi hấp dẫn như giá rẻ bất ngờ, chiết khấu cao… Tuy nhiên đừng quá bị choáng ngợp, thu hút trước những thông tin quảng cáo này. Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn những công ty có trụ sở rõ ràng, có giấy phép kinh doanh… Không đặt lịch qua điện thoại mà hãy đến tận nơi để kiểm tra trực tiếp xem công ty này ở đâu và và phong cách hoạt động, làm việc như thế nào.

Chọn người giúp việc ngày Tết có lý lịch rõ ràng

Khi các công ty cử người giúp việc đến hoặc bạn thuê người giúp việc ngày Tết tự do, bạn bắt buộc phải kiểm tra lý lịch của người giúp việc. Yêu cầu người giúp việc cho bạn xem giấy tờ tùy thân cơ bản. Một người giúp việc có lý lịch rõ ràng sẽ khiến chủ nhà có thể yên tâm hơn khi để họ làm việc trong nhà của mình nhất là trong thời điểm nhạy cảm như là vào dịp Tết Nguyên Đán.

Lựa chọn công ty có đầy nguồn đủ nhân lực và máy móc chuyên nghiệp

Để biết được điều này bạn cần đến trực tiếp trụ sở của công ty và quan sát cách làm việc, lượng khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của họ. Chỉ cần tiếp xúc và làm việc một thời gian ngắn à bạn đã có thể nhận xét phần nào về cách làm việc của họ có chuyên nghiệp hay chưa.

Các công ty chuyên nghiệp luôn sẵn sàng về nguồn nhân lực cũng như các công cụ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu giúp việc ngày Tết của bạn.

Ưu tiên các công ty có mức giá cả hợp lý 

Tất nhiên chúng ta phải chấp nhận một thực tế là vào ngày Tết giá cả dịch vụ sẽ bị đẩy lên cao hơn so với những ngày bình thường. Đó là do nhu cầu lớn về giúp việc ngày Tết khiến cho các đơn vị dịch vụ khó có thể đáp ứng được nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giá cả cũng phải ở mức vừa phải, cân đối với giá thị trường. Các công ty, dịch cho thuê người giúp việc ngày Tết lợi dụng nhu cầu tăng cao, thách giá khách hàng đều là những đơn vị không uy tín và thiếu chuyên nghiệp.

giup-viec-ngay-tet

Nên lựa chọn các công ty và dịch giúp việc vụ uy tín, chất lượng

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chỉ ra những tiêu chí giúp bạn tìm người giúp việc ngày Tết hiệu quả hơn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn phần nào tránh được những công ty, dịch vụ không uy tín và thiếu chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc gì đừng quên để lại bình luận dưới bài viết cho chúng tôi các bạn nhé!

👉 Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 😀 0948 062 227 😀 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Bài liên quan