Home » Tin tức » Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh có an toàn không

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng các phương pháp phẫu thuật có an toàn không? Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm? Những đánh giá đầy đủ dưới đây của Thẩm mỹ Venus by Asian sẽ giúp các chị em gỡ bỏ băn khoăn này. 

Vì sao nên nâng ngực chảy xệ sau sinh 

Một khuôn ngực căng tròn, săn chắc luôn là niềm mong ước của chị em phụ nữ. Nhưng với phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, thì sự sa trễ ngực sẽ càng diễn ra nhanh chóng do những dây chằng treo bị giãn ra.

Đọc thêm:

Treo ngực sa trễ cho phụ nữa sau sinh?

Theo các chuyên gia làm đẹp, để giải quyết vấn đề này một cách tối ưu nhất, chị em có thể áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn đã được ứng dụng thành công tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đối với ngực yếu tố quyết định hình dáng, cấu trúc là do da và tổ chức tuyến vú. Vì vậy, khi chị em thực hiện kế hoạch lấy lại dáng sau sinh làm giảm phần mỡ trong cơ thể đột ngột khiến da trở nên nhão, hay do thả rông vòng 1 quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến ngực mau chảy xệ. 

Mức độ chảy xệ được đánh giá theo y học 

  • Độ 1 – núm vú hạ thấp từ 2 – 5cm

 Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh cho mức độ 1 là loại bỏ 1 phần da thừa ở phía trên quầng vú theo hình bán nguyệt. Cách làm này giúp đầu vú hướng lên trên 1 chút

  • Độ 2 – núm vú hạ thấp từ 5 – 10cm

 Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh cho mức độ này là loại bỏ phần da thừa xung quanh quầng vú theo hình tròn. Như vậy sẽ giúp bầu ngực căng tròn và đầu vú cao hơn.

  • Độ 3 – núm vú hạ thấp hơn 10cm

Với mức độ 3 thì để nâng ngực chảy xệ sau sinh là loại bỏ da thừa ở xung quanh và phía dưới quầng vú như hình cây chong chóng, giúp khe ngực hướng vào trong, đầu vú nâng lên và khuôn ngực sẽ cao hơn.

Đối tượng được thực hiện phẫu thuật 

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Ngực sa trễ bẩm sinh

Ngực sa trễ sau sinh, cho con bú, sau khi giảm cân, lão hóa…

Quy trình nâng ngực sau sinh

Thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh tương đối phức tạp, cần người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cao. 

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ, được tư vấn đầy đủ, cụ thể về dịch vụ và trao đổi nhu cầu, mong muốn của mình. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng, mức độ chảy xệ của bầu ngực để tư vấn hướng giải quyết phù hợp.

Chuẩn bị phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Chuẩn bị trang thiết bị, khử trùng dụng cụ phẫu thuật..

Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đo vẽ mức độ cần cải thiện của bầu ngực, đánh dấu điểm phẫu thuật.

Vô cảm bằng gây tê/gây mê tùy thuộc vào yêu cầu của ca phẫu thuật: được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo mức độ chảy xệ của bầu ngực, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác, kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

Đây là những thông tin cơ bản bạn cần biết khi thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh. Thực hiện an toàn khi bạn chọn đúng cơ sở đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ đảm bảo. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đầu tư thông minh giúp bạn  an toàn kiếm tiền

>>> Cần giúp việc gấp? Truy cập ngay!