Home » Uncategorized » Hướng dẫn sửa tất cả trường hợp Samsung Note 9 bị lỗi màn hình

Hướng dẫn sửa tất cả trường hợp Samsung Note 9 bị lỗi màn hình

Rate this post

Điện thoại Samsung Note 9 bị lỗi màn hình có khá nhiều trường hợp khác nhau, mỗi trường hợp lại có cách khắc phục khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều gom về hai cách xử lý chính, lỗi phần mềm thì khôi phục cài đặt gốc, lỗi phần mềm thì thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Note 9

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Các chuyên gia kỹ thuật lành nghề sẽ tư vấn đầy đủ, kỹ càng nhất cho bạn nếu bạn gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại trực tiếp đi đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Tổng hợp các trường hợp màn hình điện thoại Samsung Note 9 bị lỗi

  • Màn hình bị sọc: Màn hình hiển thị có thêm các đường sọc đứng, sọc ngang, sọc xanh, trắng, tím, đen, hồng,…Các đường sọc này không những gây liệt cảm ứng mà còn chắn mất một phần hình ảnh hiển thị trên màn hình.
  • Màn hình bị loang màu, chảy mực: Lỗi này ban đầu là sự xuất hiện các chấm tròn màu đen, tím, khi các chấm tròn này lớn dần lên thì sẽ tạo thành các vũng màu, chúng cũng tương tự lỗi sọc màn hình đó là gây liệt cảm ứng và che mất các hình ảnh hiển thị trên màn hình.
  • Màn hình bị ám màu: Màn hình điện thoại chuyển từ tone ánh sáng trắng thành tone vàng, hồng, xanh lá, … Lỗi này gây mờ các chi tiết hình ảnh hiển thị, làm mất độ chuẩn xác của màu sắc hiển thị, gây hại cho thị giác của người dùng.
  • Màn hình bị đen màn hình: Nhạc chuông vẫn reng, đèn báo hiệu vẫn sáng tuy nhiên màn hình lại tối đen, không thể hiển thị được.
  • Màn hình bị bóng mờ: Màn hình bị ám các hình ảnh mờ mờ không rõ ràng nhưng không thể xóa đi hẳn, cái bóng này là hình ảnh cũ mà người dùng đã xem, tuy nhiên cho dù người dùng đã xem thêm nhiều trang mới, mở nhiều ứng dụng khác thì hình ảnh cũ vẫn không bị mất đi.

Trên đây đều là các lỗi màn hình rất nặng, hỏng trực tiếp đến phần cứng. Do đó, cách khắc phục triệt để duy nhất là thay màn hình mới.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung Note 9 bị lỗi

Đối với các lỗi phần cứng đa phần nguyên nhân đều là do màn hình bị va đập trực tiếp vào các đồ vật cứng, bề mặt cứng hoặc do màn hình bị nước và bụi bẩn bên ngoài xâm nhập, do người dùng vô tình, bất cẩn làm rơi rớt điện thoại.

Xem thêm:

Cách sửa đơn giản lỗi màn hình Samsung Note 9 bị ám màu

Giải pháp sửa chữa hiệu quả lỗi Samsung Note 9 bị loạn cảm ứng