Home » Uncategorized » Bí kíp khắc phục khi màn hình Samsung S10 bị hở viền

Bí kíp khắc phục khi màn hình Samsung S10 bị hở viền

Rate this post

Màn hình điện thoại Samsung S10 bị hở viền liệu có ảnh hưởng gì đến điện thoại không, sửa lỗi hở viền như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắt liên quan đến lỗi hở viền màn hình trên điện thoại.

Lý giải nguyên nhân màn hình Samsung S10 bị hở viền

Màn hình cong tràn viền sẽ có độ giãn nở nhiều hơn khi bị nóng, vì vậy, nhà sản xuất đã cố tình để chừa ra một khe nhỏ cho màn hình khi nó cần giãn nở. Do đó, nói một cách chính xác thì đây không phải là lỗi mà là yếu tố kỹ thuật đã được nhà sản xuất tạo ra. Khe hở này đã được tính toán, kiểm tra nghiêm ngặt về chỉ số kỹ thuật để đảm bảo nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng của điện thoại.

Tuy nhiên, nếu khe hở quá lớn, hoặc ban đầu không có nhưng sau khi người dùng vô tình làm rớt điện thoại, màn hình bị va đập mạnh cho nên đã bị hở ra một khoảng trống khá lớn thì lúc này là màn hình bị hỏng thật sự và bạn bắt buộc phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Lỗi hở viền không phải là lỗi lớn nhưng màn hình bị hở ra quá nhiều sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nước, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong máy. Đây đều là những tác nhân gây hại cho các linh kiện điện tử, khiến không những màn hình có thể bị hỏng và còn có thể làm các vi mạch xử lý bị lỗi, chập mạch.

Cách thức nhận biết màn hình điện thoại Samsung S10 bị hở viền

Đem điện thoại vào một phòng tối, kín, không có ánh sáng chiếu vào, tăng độ chiếu sáng của màn hình lên mức tối đa. Nếu nhìn vào các cạnh viền của máy mà bạn thấy có một khe hở nhỏ phát sáng thì có nghĩa là màn hình đã bị hở viền.

Cách khắc phục khi màn hình điện thoại Samsung S10 bị hở viền

Bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra máy miễn phí, kiểm tra chỉ số hở viền hiện tại của máy có đạt chuẩn hay không. Đây là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu muốn được nghe tư vấn trực tuyến về các lỗi hư trên điện thoại. Tổng đài được trực bởi các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm trong nghề.

Xem thêm:

Sửa lỗi Samsung S10 bị đen màn hình cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước sửa nhanh Samsung S10 bị loang màu