Home » Uncategorized » Thang cách điện Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Thang cách điện Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Rate this post

Thang cách điện Nikawa

Nikawa là thương hiệu về sản phẩm thang nhôm cao cấp nhập khẩu uy tín và có thị trường phát triển khá rộng hiện nay. Đối với các loại thang mang thương hiệu này không những sản phẩm được đánh giá là có chất lượng cao mà thiết kế thang còn nhắm đúng vào nhu cầu hiện nay của người dùng. Đây chính là điểm mạnh giúp cho thang nhôm Nikawa ngày càng thu hút được đông đảo lượng khách hàng sử dụng.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/thang-cach-dien

Thang cách điện Nikawa là một trong những mẫu sản phẩm thang vô cùng thông minh và tiện lợi của Nikawa, đây chính là sản phẩm vô cùng cần thiết cho người sử dụng.

– Với tính năng thông minh, an toàn và tiện lợi. Hiện nay dòng sản phẩm Thang cách điện Nikawa là dòng sản phẩm thang chuyên dụng cho nhóm ngành công nghiệp điện với tính năng an toàn tuyệt đối cho mọi môi trường có tiếp cận với nguồn điện. Thang được làm bằng chất liệu nhôm kết hợp với sợi thủy tinh vừa đảm bảo được độ bền, nhẹ vừa cách điện tuyệt đối.  Đây chính là sự khác biệt của thang cách điện Nikawa với các loại thang sợi thủy tinh khác trên thị trường.

Thang cách điện Nikawa được sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131  mang lại khả năng cách điện hoàn toàn cực kỳ an toàn khi làm việc lại những môi trường gần nguồn điện. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu nhôm và sợi thủy tinh, thang cách điện Nikawa không chỉ cách điện hoàn toàn mà còn đạt độ bền chắc vượt trội, không móp méo, nứt gãy khi sử dụng với tải trọng lên đến 150 kg.

– Thang có đặc điểm thiết kế khung bằng nhôm bền nhẹ phủ trên thành thang là lớp sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.

– Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, cứu hỏa, bảo hộ, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

Thang nhôm Nikawa – thương hiệu làm nên chất lượng

Thang nhôm Nikawa tạo được thương hiệu và uy tín trên thị trường nhờ sự tập hợp của rất nhiều những ưu điểm vượt trội, cũng như việc đa dạng hóa về mẫu mã. Chính vì vậy, chỉ một chi tiết dù rất nhỏ của thang Nikawa nhưng lại đem đến sự tiện dụng tuyệt vời nếu như bạn thực sự chú ý tới những giá trị đó.

Đại lý phân phối chính hãng thang nhôm cách điện Nikawa

GARAN là đơn vị phân phối sản phẩm thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng, bộ dây thoát hiểm tự động thương hiệu Nikawa Nhật Bản tại Việt Nam. Các sản phẩm của Nikawa luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế. Với sứ mệnh mang những sản phẩm tốt nhất, nhiều tính năng tiện ích tới người tiêu dùng Việt Nam nằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Và nhằm giúp cho người tiêu dùng mua các sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh nhất

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM . Tài Khoản: Công ty TNHH GARAN, 007.100.0966130 NH Ngoại thương (VCB) CN Tân Bình, Tp HCM.

Website: https://pro-pro.com.vn/

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Email: info@garan.com.vn

https://loikhuyensuckhoe.com/uong-sua-tuoi-co-tac-dung-gi-doi-voi-suc-khoe-dinh-ban/

https://loikhuyensuckhoe.com/cach-chua-tao-bon-cho-tre-bang-phuong-phap-tu-nhien/