Tiêu chí lựa chọn loa vali kéo dã ngoại

Có thể bạn quan tâm

Trong cuộc đi chơi dã ngoài việc thiếu đi một chiếc loa sẽ khiến cuộc vui của bạn sẽ kém phần sôi động. Thị trường loa hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm ra đời khiến nhiều khách hàng không biết lựa chọn. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn loa vali kéo dã ngoại bạn nên biết trong quá trình kiểm tra và mua loa.

1. Mua loa quan tâm đến ngoại hình của loa

Trong một chuyến đi dã ngoại bạn phải mang rất nhiều thứ theo vì vậy sẽ khiến hành lý của bạn trở nên nặng hơn và khó có thể mang theo những thứ đồ khác.

Việc lựa chọn một chiếc loa kéo có ngoại hình phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đi nhóm ít người nên lựa chọn chiếc loa gọn nhẹ để tiện mang nó đi.

Tuy nhiên nếu bạn đi thành một nhóm đông thì nên lựa chọn loa vali kéo dã ngoại vì công suất của loa lớn để khiến âm thanh được vang rộng hơn.

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất loa hiện nay những mẫu loa vali kéo ngày càng thu nhỏ tiện lợi để bạn mà thể mang đi một cách dễ dàng không lo vướng víu trong quá trình di chuyển.

Các mẫu loa này di động này được cải tiến chip âm thanh cũng như trang bị công nghệ màng loa âm thanh cải thiện công suất giúp loa hoạt động được trong không gian rộng mà không bị vỡ tiếng

2. Loa phải có kết nối bluetooth

Với những chiếc loa kéo đời cũ bạn sẽ phải mang thêm rất nhiều dây dợ lằng nhằng để cắm và sử dụng loa. Tuy nhiên hiện nay loa vali kéo dã ngoại được các nhà sản xuất trang bị thêm tính năng kết nối bluetooth không dây tiện lợi sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng vừa kết nối trong quá trình di chuyển để cuộc vui thêm phần thú vị.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về các loại loa trên website loanghenhac.vn

3. Âm thanh tạo ra phải lớn

Sự gọn nhẹ tiện ích và dễ dàng di chuyển là điều cần thiết đối với một chiếc loa kéo. Tuy nhiên chất lượng âm thanh cũng cần phải được quan tâm với mục đích đủ sức cân được số lượng người đông trong không gian rộng.

Bởi đơn giản đi phượt bạn sẽ đi với hội nhóm và sinh hoạt ngoài trời vì vậy một chiếc loa phải có công suất đủ lớn để phát âm thanh ngoài trời.

4. Thời gian chơi nhạc phải lâu

Yếu tố tiếp theo đó là thời lượng Pin. Pin sẽ phụ thuộc vào công suất tiêu thụ và dung lượng loại pin mà chiếc loa đó sử dụng. Lựa chọn thiết bị có viên pin đủ lớn sẽ tạo ra những bản nhạc thú vị trong khoảng thời gian dài.

Điều này sẽ giúp cuộc vui của bạn được thoải mái và trọn vẹn. Pin có rất nhiều loại và hãng khác nhau vì vậy hãy nghe tư vấn của người bán hàng để lựa chọn chiếc loa có dung lượng pin tốt nhất

5. Chống nước và chống va đập

Yếu tố cuối cùng để cuộc vui dã ngoại không mất phần vui đó là yếu tố độ bền cũng như chống nước. Lựa chọn chiếc loa phải có khả năng chống nước chống va đập tốt bởi trong chuyến phượt của bạn sẽ có rất nhiều điều bạn không ngờ tới có thể xảy đến khiến chiếc loa bị va đập mạnh gây hỏng hóc.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cho bạn 4 tiêu chí cho một chiếc loa vali kéo dã ngoại cũng như một chiếc loa di động phù hợp để bạn có thể chuẩn bị mang trong mình trong những cuộc vui.

Bên cạnh đấy nếu chi phí bỏ ra cho một chiếc loa là quá lớn hãy tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê loa kéo chuyên nghiệp.

Tại đây bạn sẽ tìm được cho mình chiếc loa phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chưa đưa ra được quyết định mua loa kéo hãy đến ngay với địa chỉ LOA ĐẸP là một trong những đơn vị cho thuê loa kéo tại Hà Nội uy tín.

Hãy lựa chọn một chiếc loa đáp ứng cho mọi cuộc vui để bạn có một chuyến dã ngoại thoải mái vui vẻ và thư giãn những phút giây tú vị bên bạn bè nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài mới nhất

Bài liên quan