Home » Uncategorized » Xây nhà đẹp 400 triệu lôi cuốn, không thể bỏ qua

Xây nhà đẹp 400 triệu lôi cuốn, không thể bỏ qua

Rate this post

Bạn có 400 triệu trong tay cùng một mảnh đất đẹp, bạn có chắc mình sẽ tạo dựng một ngôi nhà hoàn hảo như mơ không? Xây nhà đẹp 400 triệu là một công trình thiết  kế không phải dễ dàng đòi hỏi bạn phải biết cách sắp xếp, sáng tạo và đưa ra một ý tưởng phù hợp. Bạn đã hình thành được ý tưởng thiết kế nào chưa? Thiết kế nhà đẹp 24h sẽ đưa ra cho bạn một vài mẫu nhà đẹp 400 triệu để bạn nghiên cứu, lựa chọn cho mái ấm của mình nhé!

Mục lục


I. Lưu ý xây nhà 400 triệu đẹp

Với mức tài chính có được 400 triệu, bạn nên có ý tưởng thiết kế rõ ràng, không nên thay đổi khi công trình đang được thi công. Như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng công trình và tốn một khoản chi phí không nhỏ. Bạn nên tham khảo các nhà thiết kế, họ là những người có kinh nghiệm, sẽ cho bạn một ý tưởng đúng đắn, phù hợp với mức chi phí mà bạn đang có trong tay.

Luôn mang đến những nét đẹp sáng tạo

Luôn mang đến những nét đẹp sáng tạo

Đọc thêm: 

Tài chính 400 triệu, không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn có nội thất tiện nghi, hiện đại. Hãy là một nhà tiêu dùng thông minh, lựa chọn các đồ nội thất, đồ dùng phù hợp với mức chi phí mà bạn có. Bạn không nên lựa chọn những thứ quá đắt tiền vì nó sẽ rất tốn kém và bạn không đủ tiền để chi trả những thứ đó. Bạn nên chọn những đồ dùng có chất lượng ổn định, nhiều người lựa chọn, giá cả phải chăng để thiết kế và trang trí cho ngôi nhà, rất phù hợp và thiết thực.

Với 400 triệu sẽ giúp bạn có ngôi nhà hoàn hảo

Với 400 triệu sẽ giúp bạn có ngôi nhà hoàn hảo

Hơn nữa, một vấn đề đáng lưu ý là lựa chọn đơn vị thi công để hoàn thành ngôi nhà cho bạn. Một đơn vị thi công tốt, chất lượng, có uy tín đảm bảo rằng sẽ tạo cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao. Đơn vị thi công giỏi, có tay nghề cao sẽ hoàn thành công trình đúng thời hạn quy định, không gây ảnh hưởng đến tiến độ, khá tiết kiệm một khoản chi phí trả công.

II. Một số mẫu nhà 400 triệu đẹp hút hồn

1. Nhà cấp 4 đẹp, đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 rất được chú trọng hiện nay bởi nó mang lại những nét đẹp nổi bật, sáng tạo và thiết kế rất đơn giản. 

Mái ngói với màu sắc nổi bật

Mái ngói với màu sắc nổi bật

Tài chính 400 triệu thì còn gì tuyệt vời hơn để bạn sở hữu một ngôi nhà cấp 4 sang trọng, hiện đại và đầy sức lôi cuốn. Không gian sinh hoạt thông thoáng, tiện nghi và toàn bộ ngôi nhà kết nối với nhau thành một thể thống nhất hoàn chỉnh.

Nhà cấp 4 đẹp, đơn giản

Nhà cấp 4 đẹp, đơn giản

Ngôi nhà của bạn được gắn kết với nhau, tạo không gian mở mang lại một nguồn cảm hứng sống mãnh liệt và tạo động lực lớn để mỗi người phát triển. Hệ thống mái thái vừa truyền thống, vừa hiện đại tạo một cảm giác mát mẻ, dễ chịu và thật sự thông thoáng. Đó là một trong những điểm nổi bật để bạn có thể sở hữu ngôi nhà này.

2. Nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng thật thuận tiện. Gác lửng luôn làm tăng không gian cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế nhà cấp 4, bạn có thể lựa chọn gác lửng làm phòng ngủ ấm cúng hay một không gian sinh hoạt ấm áp cho toàn gia đình. 

Gác lửng làm mở rộng không gian cho ngôi nhà

Gác lửng làm mở rộng không gian cho ngôi nhà

Chiều cao ngôi nhà được giữ nguyên, bạn có thể sở hữu một không gian rộng rãi và tiện lợi. Tầng lửng có thể được thiết kế thành các không gian khác nhau với những công năng sử dụng tương ứng. Luôn mới mẻ và sáng tạo, tiện nghi và vô cùng hiện đại là những ưu điểm vượt trội mà nhà gác lửng mang lại.

3.  Nhà ống 2 tầng mái lệch

Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch thật nổi bật, độc đáo và chứa đựng những nét đẹp hiện đại, tiện nghi và vô cùng sang trọng. 

Nhà ống lệch luôn mang đến những nét đẹp sang trọng

Nhà ống lệch luôn mang đến những nét đẹp sang trọng

Vẫn thiết kế 2 tầng như bình thường nhưng thay vì sắp xếp chồng tầng tương ứng, bạn lựa chọn cách sắp xếp tầng lệch đi thụt vào trong hoặc thụt ra ngoài tạo một khoảng ban công rộng rãi.

Thiết kế mái lệch luôn nổi bật

Thiết kế mái lệch luôn nổi bật

Thiết kế lệch mái tạo một cảm giác sáng tạo, nổi bật và một không gian cân đối, ngôi nhà mang những nét đẹp tiềm ẩn khó quên.

4. Nhà ống 2 tầng mái thái

Nhà ống 2 tầng mái thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn sở hữu 400 triệu, nhà ống mái thái mang lại một không gian mát mẻ, thoáng đãng. 

Mái thái hiện đại và sang trọng

Mái thái hiện đại và sang trọng

Hệ thống mái thái có khả năng tản nhiệt tốt, chống nóng, chống ồn cao, mang đến một không gian sống bình yên, một cuộc sống vô cùng thoải mái cho gia đình nhà bạn. Thật hoàn hảo. 

Thiết kế nổi bật, giá cả hợp lý

Thiết kế nổi bật, giá cả hợp lý

Vì thế, nhà ống mái thái luôn hiện đại và sang trọng là vậy.

Chúng tôi dành tặng cho các bạn một số những lưu ý giúp bạn xây nhà đẹp 400 triệu. Và đưa bạn đến cùng tận hưởng những mẫu nhà 400 triệu đẹp, sang trọng và nhiều gia đình lựa chọn. Sau khi tham khảo xong bài viết này, mong rằng bạn đã sở hữu cho mình những ý tưởng thiết kế sáng tạo và hoàn hảo nhất cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*